In trên giấy thủ công

Chất liệu giấy thủ công được sản xuất bởi những nghệ nhân làm giấy bậc thầy của thế giới đến từ các hãng giấy ILFORD và AWAGAMI đã có mặt tại VG-Lab.

Giấy ILFORD

Thành lập vào năm 1879, hơn 140 năm nỗ lực mang đến các sản phẩm in ấn đẳng cấp thế giới với công nghệ tiên tiến nhất, đã khẳng định ILFORD là cái tên uy tín trong lịch sử nhiếp ảnh toàn cầu.

ILFORD

Tesuki-Washi Echizen Pearl 110gsm
(Washi Pearl)

Giới thiệu

TESUKI-WASHI EchiZen Pearl 110 (Washi Pearl) là loại giấy in mỹ thuật làm trên nền giấy Washi thủ công đích thực của Nhật Bản, có bề mặt ngọc trai độc đáo. Khu vực Echizen, nơi sản xuất giấy washi, có lịch sử hơn 1500 năm. Công nghệ phủ mới nguyên bản của ILFORD bổ sung thêm một khía cạnh khác cho dòng sản phẩm washi, với hiệu ứng lấp lánh tuyệt đẹp.

Kích cỡ tiêu chuẩn

Hiện chỉ có size A3 hoặc A4

Chất lượng bảo tàng

Washi Pearl sản xuất theo quy trình giấy nghìn năm tuổi của Nhật.

Giấy AWAGAMI

Nhà máy Awagami, dưới sự quản lý của gia đình Fujimori, đã trở thành biểu tượng của nghề làm giấy washi truyền thống từ năm 1945. Bất chấp những thách thức sau Thế chiến thứ hai, sự cống hiến của gia đình đã dẫn đến nhiều giải thưởng, bao gồm ‘Tài sản văn hóa phi vật thể của Tokushima’ và ‘Ngành thủ công truyền thống’ . Quyền làm chủ của gia tộc được Hoàng đế công nhận, kế thừa bởi Yoichi Fujimori, thợ làm giấy bậc thầy thứ hai. Cam kết bảo tồn loại hình nghệ thuật này cho các thế hệ tương lai, gia đình Fujimori đã xây dựng một mạng lưới toàn cầu cung cấp các loại giấy Awagami, đảm bảo sự trường tồn của truyền thống.

AWAGAMI

Bizan 300gsm Thick White
(Bizan W300)

Giới thiệu

‘Bizan 300gsm Thick White’ (Bizan W300) là loại giấy thủ công 100% được chế tác tỉ mỉ, sang trọng và xa hoa. Bizan W300 có 4 cạnh giấy xé tự nhiên theo lối làm giấy thủ công và được các thợ làm giấy bậc thầy của Awagami làm từng tờ một. Bizan W300 dày hơn hầu hết các loại giấy in phun khác và có thể được trưng bày mà không cần bồi lên tấm cứng hoặc lồng khung. Loại giấy ấn tượng này thích hợp cho nhiếp ảnh, hội họa và đồ họa đa phương tiện kết hợp.

Kích cỡ tiêu chuẩn

Hiện chỉ có size A3 hoặc A4

Chất lượng bảo tàng

Bizan W300 được sản xuất theo quy trình giấy nghìn năm tuổi của Nhật.

Đặt in trực tuyến

Hệ thống đặt in online sử dụng minh hoạ 3D giúp người sử dụng có thể tuỳ chỉnh bản in một cách chính xác và trực quan nhất.

Mang tới bạn dịch vụ in đẳng cấp 5 sao

 Bởi phòng in đối tác tin cậy của ILFORD và HAHNEMUHLE

Vietnam Giclée Lab

Liên hệ VG-Lab