Hướng dẫn sử dụng Hoa Ta (c) Web2Print

Hướng dẫn sử dụng Hoa Ta (c) Web2Print

Công cụ đặt in mỹ thuật trực tuyến Hoa Ta (c) Web2Print được phát triển bởi Hoa Ta và công ty phát triển phần mềm POGOFDEV. Hoa Ta (c) Web2Print mang tới sự thuật tiện trong việc tư vấn, cũng như tự đặt hàng những bản in, khung hình tiêu chuẩn cao, có khả năng lưu trữ trường tồn. Đặc điểm của hệ thống Hoa Ta Web2print:
  • Có khả nặng tự động nhận dạng chất lượng file và đề xuất kích thước in tối ưu.
  • Có khả năng chịu tải những file ảnh dung lượng cao (tới 2GB) theo định dạng JPEG hoặc TIFF.
  • Công nghệ web tối tân nhất: Mô phỏng 3D chính xác tuyệt đối về kích thước và tỷ lệ. Công cụ có khả năng tuỳ biến bản in một cách khắt khe nhất.
  • Giúp người dùng có thể hình dung độ lớn/nhỏ của bản in trong không gian thực tế.

Yêu cầu cấu hình: để việc trải nghiệm hệ thống Hoa Ta (c) Web2print một cách tốt nhất, chúng tôi đưa ra một số cấu hình cơ bản như sau:

  • Sử dụng trên máy tính, laptop hệ điều hành Windows hoặc Mac.
  • Vận hành mượt nhất trên trình duyệt Chrome.
  • Khuyến cáo tắt các phần mềm download như IDM.
Khi sẵn sàng, người dùng chuẩn bị sẵn file in (Mời tham khảo tiêu chuẩn xuất file cho Hoa Ta (c) Web2print Tại đây) Sau đó, tuy cập Hoa Ta (c) Web2Print, bắt đầu sử dụng hệ thống bằng cách bắt đầu tải lên file ảnh mong muốn, sau đó giao diện mô phỏng 3D cùng với các công cụ sẽ được hiển thị để người dùng tự thiết kế. Mời xem hướng dẫn sử dụng bên dưới:

Đặt in trực tuyến

Hệ thống đặt in online sử dụng minh hoạ 3D giúp người sử dụng có thể tuỳ chỉnh bản in một cách chính xác và trực quan nhất.

Đăng ký nhận tin VG-Lab

Các bài viết liên quan

Kiến Thức Chung

Uy tín VG-Lab

Khi thành lập từ 2017, Vietnam Giclee Lab (VG-lab) là một phòng in mỹ thuật, tay nghề được đánh giá và công nhận bởi các

Đọc tiếp »