Dịch vụ chứng thực bản in HAHNEMUHLE

Trong thời đại ngày nay, công việc của một nghệ sĩ chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là sáng tác. Các nghệ sĩ giờ đây cần đảm bảo giá trị nhất định cho các sáng tạo của mình, khẳng định chỗ đứng xứng đáng trên thị trường nghệ thuật; đồng thời, vẫn phải duy trì uy tín thương hiệu. Từ những nhu cầu đó, chúng tôi nghĩ rằng giải pháp chứng thực bản in giới hạn của HAHNEMUHLE là phương pháp hoàn hảo để thực hiện mục tiêu trên.

Việc xuất bản tác phẩm in phiên bản giới hạn không còn là điều mới mẻ trên thế giới, tuy vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam.

Ngoài việc tại VG-Lab chúng tôi có thể tư vấn lộ trình sản xuất tác phẩm in giới hạn cho mỗi nghệ sĩ, nay chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chứng thực bản in giới hạn.

Mỗi bộ hồ sơ chứng thực bản in của HAHNEMUHLE bao gồm 1 đôi tem có mã số độc nhất (1 tem dán lên tác phẩm và 1 tem dán lên văn bản chứng thực).

Các thông tin trên văn bản chứng thực bao gồm:

  • Tiêu đề tác phẩm.
  • Nghệ danh:
  • Kích thước tác phẩm:
  • Phiên bản:
  • Số hiệu tem: HAHNEMUHLE
  • Kỹ thuật in:
  • Chất liệu in:

Và hơn hết, đó là chữ ký của tác giả cùng với logo VG-Lab như một lời cam kết về chất lượng tác phẩm và uy tín tác giả.

Với cách làm như vậy, mỗi tác phẩm in phiên bản giới hạn đều có hồ sơ chứng thực rõ ràng và minh bạch. Như vậy việc thẩm định và truy tìm nguồn gốc tác phẩm đều dễ dàng cho nhà sưu tầm.

Để biết rõ hơn về dịch vụ chứng thực bản in, mời bạn tới VG-Lab để được nhận tư vấn cụ thể.

Lưu ý: Dịch vụ chứng thực của HAHNEMUHLE chỉ được áp dụng trên các chất liệu in của hãng HAHNEMUHLE.

Đặt in trực tuyến

Hệ thống đặt in online sử dụng minh hoạ 3D giúp người sử dụng có thể tuỳ chỉnh bản in một cách chính xác và trực quan nhất.

Mang tới bạn dịch vụ in đẳng cấp 5 sao

 Bởi phòng in đối tác tin cậy của ILFORD

ILFORD cert
Vietnam Giclée Lab