Dịch vụ số hoá

Số hóa tranh là quy trình chụp/scan lại tác phẩm tranh/ảnh nhằm mục đích tái bản, lưu trữ hoặc nghiên cứu.

tái bản nghệ thuật

Kinh nghiệm lâu năm

VG-Lab đã có kinh nghiệm số hoá và tái bản tranh của nhiều hoạ sỹ trong nước và quốc tế. Đội ngũ VG-Lab là những nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, cũng là những chuyên gia kiểm soát ánh sáng. Cho nên quy trình số hoá của VG-Lab luôn đạt độ chính xác cao, việc cân chỉnh màu sắc luôn được thực hiện một cách bài bản. Tranh tái bản được tái tạo màu một cách gần nhất có thể so với tranh gốc.

Với mỗi lần số hoá, chi phí được tính dựa trên kích thước thực tế của tác phẩm gốc. Một file số chất lượng cao được tạo ra và được căn chỉnh một cách chuyên nghiệp, giúp cho việc tái tạo màu thật gần với bản gốc.

Mỗi tác phẩm được số hoá hoàn thiện bao gồm một file số được chỉnh sửa hoàn thiện và một bản in proof kích thước 20x30cm trên chất liệu được bạn lựa chọn. Giá in proof đã bao gồm trong bảng giá tham khảo số hoá bên dưới.

Số hoá chất lượng cao cho tranh kích thước A4 và nhỏ hơn
(Đã bao gồm phí in proof màu)

300’000 vnđ

Số hoá chất lượng cao cho tranh kích thước từ A4 tới A3
(Đã bao gồm phí in proof màu)

530’000 vnđ

Số hoá chất lượng cao cho tranh kích thước từ A3 tới A2
(Đã bao gồm phí in proof màu)

700’000 vnđ

Số hoá chất lượng cao cho tranh kích thước từ A2 tới A1
(Đã bao gồm phí in proof màu)

1’200’000 vnđ

Số hoá chất lượng cao cho tranh kích thước từ A1 tới A0
(Đã bao gồm phí in proof màu)

1’990’000 vnđ

Thời gian hoàn thiện việc số hoá khoảng 2 tuần làm việc, bạn có thể bắt đầu bằng việc gửi yêu cầu số hoá ở form bên dưới.

 Từ chối trách nhiệm: Chúng tôi tôn trọng luật bản quyền, cho nên với mỗi yêu cầu số hoá và tái bản tranh, khách hàng sẽ được giải thích về quyền hạn sử dụng tài sản trí tuệ (tác phẩm tranh), và họ phải tự chịu trách nhiệm về sự minh bạch trong việc sử dụng tác quyền tranh.