VG-Lab: Phòng in mỹ thuật được chứng nhận tay nghề chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

In Giclée

Dịch vụ in mỹ thuật tại VG-Lab cung cấp những lựa chọn phong phú về giấy, đặc biệt là các dòng giấy từ các hãng danh tiếng như Hahnemuhle và ILFORD. Quy trình in tại VG-Lab đạt chuẩn in mỹ thuật quốc tế về am hiểu kỹ thuật in, kiểm soát màu sắc, quản lý chất lượng chặt chẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Lồng khung lưu trữ

Như các bạn có thể đã biết, rằng bản in Giclée rất khó bảo quản và yêu cầu khắt khe trong quá trình di chuyển và tiếp xúc. Cho nên chúng tôi cung cấp dịch vụ lồng khung tại phòng in, vừa để đảm bảo bản in được bảo vệ an toàn, vừa đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Tư vấn bảo quản

VG-Lab cung cấp dịch vụ tư vấn bảo tồn, sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới khung hình cũ/hỏng; cũng như tác phẩm cũ/cổ. Lưu ý: VG-Lab chỉ nhận các tác phẩm trên chất liệu giấy.

Phương châm hành nghề

Những bản in mỹ thuật được lồng khung lưu trữ có tuổi thọ cao, gắn liền với tên tuổi, cuộc đời cùng nhân sinh quan thế giới quan của tác giả và người sưu tầm – sẽ tự mang trên mình giá trị văn hoá lịch sử, trở thành hiện vật và tư liệu quý cho đời sau.

Do đó, chúng tôi nghiêm túc và tự hào gọi công việc của mình là

Bảo Tồn Di Sản Của Bạn. 

Khách hàng của chúng tôi
VG-Lab cung cấp giải pháp in ấn chất lượng cao cho các thương hiệu hàng đầu

Triển lãm tiêu biểu

Một số triển lãm nghệ thuật VG-Lab đã từng thực hiện

Đặt in trực tuyến

Hệ thống đặt in online sử dụng minh hoạ 3D giúp người sử dụng có thể tuỳ chỉnh bản in một cách chính xác và trực quan nhất.

Địa chỉ

Lầu 1 – không gian Hoa Ta

Số 8, đường nội khu Mỹ Thái 1A, P. Tân Phú, Quận 7, tp HCM

Liên hệ VG-Lab

GIỜ HOẠT ĐỘNG

Thứ 2 – thứ 6: 9am – 4pm

Để được tư vấn tận tình, vui lòng đặt lịch hẹn.

Email: contact@vietnamgicleelab.com